Phát hiện thithe nữ giới quốc tịch Singapore trong căn hộ chung cư quận 4

Posted by

Tiếp tục cập nhật thêm – Ảnh

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Gần đây nhất Anh Sup Ở Gold View đúng không? Chời ơi..... 2 tháng trước T nghe bạn T kể gặp bóng ma cô gái đầm đỏ ở đây (nhiều người từng gặp, kể cả bảo vệ) nếu đúng chỗ này thì.... Cầu chời cho sai chung cư!! 9 phút Thích Trả lời 70'

 

Chủ căn hộ lên kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ quốc tịch Singapore, Ban quản lý rà soát thấy lịch sử sử dụng thang máy lần cuối của căn hộ này từ 5 tháng trước.

Tối 13/6, Công an quận 4 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra nguyên nhân một người nước ngoài tử vong trong căn hộ chung cư cao cấp tại phường 1.

Chiều cùng ngày, Ban quản lý chung cư nhận được thông báo của chủ căn hộ tại tháp A về việc phát hiện thi thể một phụ nữ trong căn hộ.

Ngay sau đó, Ban quản lý cùng chủ căn hộ trình báo cơ quan chức năng. Theo rà soát của cơ quan chức năng, thi thể phụ nữ mang quốc tịch Singapore.

Theo thông tin ban đầu, chủ căn hộ này không có hợp đồng cho thuê căn hộ và lịch sử sử dụng thẻ thang máy của căn hộ lần cuối vào 22h20 ngày 31/1/2024.

Gold View tháp A, xe vừa đưa đi rồ