Ph:ẫn n:ộ: bé g:ái 14 tuổi ở Chương Mỹ bị l:ộ:t đ:ồ, é:p h.ú.t th.u.ốc và đá:nh đ.ậ.p d.ã m.a.n

Posted by

Bé gái tên T. (14 tuổi), ở huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội đã bị bạn học ép hút thuốc lá, đánh đập, làm nhục một cách dã man gây bức xúc dư luận.

Mạng xã hội đang lan truyền nhiều video, hình ảnh về một bé gái bị nhiều bạn học ép hút thuốc lá, lột đồ, đánh đập một cách dã man.

Bé gái 14 tuổi bị bạn học ép hút thuốc lá, làm nhục dã man
Bé gái bị các bạn học đánh đập một cách dã man. Ảnh: Cắt từ video

Cụ thể, có 3 video độ dài 3 phút 10 giây, 16 giây và 55 giây. Trong đó, video thời lượng 3 phút 10 giây ghi lại cảnh bé gái này bị một nhóm bạn lấy vật giống thuốc lá (có giọng nói vọng vào nói đó là ma tuý, chất kích thích), bắt châm lửa và hút. Ngoài ra, nhóm bạn này còn nói bé gái thích hút ke hay bóng cười?

Video thời lượng 55 giây ghi lại cảnh bé gái bị nhóm bạn lột đồ và video 16 giây là cảnh bé gái bị một nhóm bạn xông vào đánh đập dã man.

Ngoài ra, còn có 2 video bé gái này đang nằm viện điều trị cùng nhiều hình ảnh khác có liên quan.

Theo tìm hiểu, nạn nhân trong vụ việc này là T. (14 tuổi), trú tại huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Trong đơn trình báo gửi tới cơ quan chức năng, bố nạn nhân là anh N.V.H cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 5 và 6/6/2024.

Theo anh N.V.H, sau khi bị làm nhục, cháu sợ hãi không dám kể với ai trong gia đình. “Chỉ khi hàng xóm đến nhà nói với gia đình, đưa gia đình xem clip đang lan truyền trên mạng thì gia đình tôi mới biết nạn nhân là con cháu nhà mình”, anh N.V.H trình báo.

Tối 8/6, chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sự việc.