Nghi án nam bác sĩ s/át hại nữ y tá rồi phân x/ác phi tang ở Đồng Nai

Posted by

Ảnh hiện trường nhặt nhạnh từng phần trong vụ bác sĩ và nữ nhân viên y tế ở Đồng Nai :((

Vụ án chấn động bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai

Thông tin đầy đủ nhất về vụ án mạng liên quan Bác Sĩ ở Đồng Nai
Ngày 16/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin trình báo của gia đình về việc chị .B.N (SN 1987, ngụ KP6, phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) mất tích sau khi đưa con đi học tại Trường tiểu học Trịnh Hoài Đức, TP. Biên Hoà.
Tiếp nhận tin báo, Phòng cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an TP. Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ phân công lực lượng nhanh chóng thực hiện các hoạt động điều tra xác minh.
Trải qua quá trình xác minh các mối quan hệ, các hoạt động của chị N, CQĐT phát hiện sự mất tích của chị này có những dấu hiệu bất thường. Cụ thể, chị N có nhiều lần chuyển tiền cho một người đàn ông tên là Danh Sơn. Tiếp tục đi sâu tìm hiểu, trước đó chị N thường xuyên liên lạc với Sơn và đặc biệt chú ý là vào ngày mất tích (13/4), chị có liên lạc với Sơn qua điện thoại.
Từ dấu hiệu nghi vấn trên, những ngày qua lực lượng điều tra đã nhiều lần mời Danh Sơn (xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), hiện là Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai lên làm việc. Tuy nhiên, do có sự chuẩn bị trước nên qua nhiều lần làm việc thì Sơn khai không liên quan gì đến sự mất tích của chị N, liên tục quanh co chối tội, đối phó với cơ quan công an.
Đến ngày 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp CATP Biên Hoà triệu tập đối tượng Danh Sơn lên làm việc. Lần này, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng phá án sử dụng các biện nghiệp vụ kết hợp những tài liệu chứng cứ thu thập được khiến Sơn không thể chối cãi được nữa, đã khai nhận hành vi gi.êt’ chị N. Khám xét nơi ở và nơi làm việc của Sơn, công an thu giữ 1 khẩu s.ung’ dạng Ru.lo có 5 viên đ.ạ.n và 2 chiếc nhẫn nghi của nạn nhân.
Kết quả điều tra ban đầu xác định, Danh Sơn và chị N có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 1 năm, cả 2 người đều đã có gia đình riêng. Cũng theo lời khai ban đầu của Sơn, thời gian gần đây chị N thông báo cho Sơn biết về việc chị đã mang th.a.i, cụ thể là đã có con với Sơn.
Do lo sợ gia đình hai bên biết chuyện và sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả 2 người, vào ngày 13/4, khi chị N đến Bệnh viện Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N nói mệt thì Sơn truyền nước cho chị.
Trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho chị N t.ử v.ong. Sau khi bơm th.uố.c, xác định chị đã t.ử vo.ng, Sơn dùng d.a.o m.ổ và phân x.á.c nạn nhân thành 3 phần đem đi vứt trong KCN Biên Hòa và xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.
Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi, có chuẩn bị kỹ trước khi gây án và đối phó với cơ quan công an, sau khi gây án đối tượng phi tang xác nạn nhân nhằm che giấu hành vi phạm tội. Nhận định tính chất nghiêm trọng của vụ án, bằng tinh thần tấn công trấn áp tội phạm đến cùng, lực lượng phá án đã áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ khuất phục đối tượng khai nhận hành vi phạm tội.
Mặc dù thông tin ban đầu theo lời khai của đối tượng là nạn nhân thông báo đã có th.a.i với Sơn, tuy nhiên vấn đề này cần phải tiếp tục được làm rõ nên CQĐT đang chờ kết quả giám định tử thi và kết quả giám định của khoa học hình sự để xác định chính xác.
Báo Công An TP.HCM

Ảnh khu vực nghi phạm phi tang hành vi dã man của mình

Hung thủ