Lê Ân hai lần xộ khám, suýt dính án tử hình

Posted by

Lê Ân hai lần xộ khám, suýt dính án tử hình

Về người vợ thứ 4 tên K. Khi ông thành lập công ty đã cất nhắc bà vào vị trí Phó chủ tịch HĐQT Công ty. Tuy nhiên, đến năm 2001, khi ông “ngã ngựa”, suýt dính án tử hình, người đàn bà này đã cùng nhân tình “cuỗm” sạch tài sản của ông. Kết cục cả hai ly hôn trước tòa.

Sau khi kháng cáo, ông Lê Ân bị tuyên án tù 12 năm. Do cải tạo tốt, ông đã được đặc xá ra tù trước thời hạn (năm 2005). Cũng thời điểm này, gần như toàn bộ người thân bao gồm người vợ thứ 4 đã ngoảnh mặt, quay lưng. Ông viết đơn xin lãnh đạo cho đón mẹ già 92 tuổi vào trại giam chăm sóc. Vì lòng nhân đạo, lãnh đạo trại giam đã gật đầu đồng ý.

Cùng từ vụ ly hôn với người vợ thứ tư, ông quen và cưới bà năm là thư ký cũ tên Lê Đỗ Hạnh Kiều. Lúc này, ông cũng dần vực dậy cơ ngơi đồ sộ lên đến hàng ngàn tỷ. Nhưng sau 6 tháng, cô vợ này chủ động nộp đơn ly dị. Lý do bắt nguồn từ việc Lê Ân phát hiện vợ còn dính dáng đến người tình cũ.

Cả hai còn có vụ kiện tụng ồn ào truyền thông. Sau gần chục năm ly hôn, bà Kiều bất ngờ nộp đơn đòi ông Ân phân chia tài sản với tổng số tiền là 50 tỷ đồng. Tuy nhiên, tài sản này đã được ngân hàng xiết nợ từ lâu.

Bến đỗ hạnh phúc cuối đời bên cô vợ kém 55 tuổi

Sau những biến cố tình cảm quá lớn, năm 2012, ông Lê Ân vẫn quyết định cưới thêm cô vợ thứ sáu ở tuổi 74. Đám cưới “lệch pha” này đã gây xôn xao dư luận thời bấy giờ.

Khi ấy, Lê Ân ấn tượng sâu sắc với cô bé thực tập sinh tên Mai Thị Mai vừa xinh đẹp lại thông minh nhanh nhẹn. Vì không thể kìm lòng nên ông đã hỏi cưới khiến Mai cứ tưởng “chú Ân” nói đùa. Nhưng sau thấy vị đại gia chân thành, nàng đã đồng ý.

Đám cưới của ông chủ Lê Ân và cô nữ sinh kém 55 tuổi rất xa hoa. Sự xuất hiện của loạt siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng nối đuôi nhau khiến người ta phải lác mắt. Chưa hết, lão đại gia còn chơi ngông khi sắm siêu giường cưới 6 tỷ đồng khiến thiên hạ không ngớt “lời ra tiếng vào”.