Lạch Tray, Hải Phòng: Thanh niên a.u d.â.m, đào mỏ, đ.á.n.h đ.ậ.p nyc, chơi xấu bạn bè bị bạn bè tương tác ngay giữa phố

Posted by

Đàn ông mà 2 đầu gối thế này thì vứt

   Tóm tắt nha mn

Theo Ddunn:

TRẦN GIA TUYỂN – Bám váy, hành hung, lăng nhăng, dựng chuyện, lừa trên dối dưới.

Tháng đầu tiên quen Tuyển, n tạo ra cho mình một bộ mặt là trai ngoan hiền “nhà mặt phố-bố làm to”, không hút thuốc, không rượu chè cờ bạc gái gú . Ừ thì t non tơ nghĩ rằng nhà n gia giáo nề nếp sẽ rèn ra được đứa con cũng gọi là ok :))) Sau tháng đầu, n thất nghiệp, 1 mình t đã phải tự xoay sở, làm bục mặt để lo chi phí cho 2 đứa từ nhỏ nhất là : tiền n đi net + ăn uống ở net (mỗi lần cũng mấy trăm chứ k ít), tiền n đi cafe với bạn, tiền ăn hàng ngày lẫn đi ăn bên ngoài. Tới những khoản lớn hơn là : tiền trọ + điện nước, v.v.

Làm bán sức lấy tiền nuôi n mà n lại cắn ngược lại mình bằng cách bôi xấu t không ra một cái gì. Đàn ông con trai đell ai làm thế? Dựng chuyện như phim :))) quá nể.

Lăng nhăng hết với em này chị kia, lừa lọc nói dối đến lúc bị t phát hiện thì vẫn chối bay chối biến xong còn giở thói gia trưởng , giơ tay đánh t ( k phải 1 lần + có rất nhiều nhân chứng ).

ẤU DÂM với trẻ chưa đủ tuổi VỊ THÀNH NIÊN. BẮT ÉP con bé phải chụp vùng kín cho xem nếu không sẽ up video + ảnh nóng của con bé lên mxh, khi con bé không chịu thì tiếp tục đe doạ nếu không làm theo sẽ cho bố mẹ con bé biết.

So đo tính toán với bạn bè anh em từng đồng từng cắc.

T có đến nhà n để nói chuyện với bố mẹ n 2 lần. Lần 1 đi 1 mk, thái độ n vẫn rất láo, dù t đã rất cứng rắn để phản biện lại sự bao che của bố n : “coi mọi thứ là hiểu lầm rồi bỏ qua” . Lần 2 là khi t đi cùng 2 người mà n đang nợ tiền lúc đó, n ngay lập tức muốn lao vào đánh 2 người kia dù n đang sai nhưng được bố n can lại. Sau khi bọn t ra về, n lao một phát ra cổng và tiếp tục đánh t ngay trong sân nhà n. Tiếp tục hành hung và chửi bới dù người sai lè lè ra là n. Nhưng sau đấy vẫn mặt dày nhắn tin xin lỗi năn nỉ t sau khi đã làm như thế :))) và còn hỏi mượn tiền nữa .Nhưng ai ngu mà cho?