Hình ảnh một nam ca sĩ Việt trên xe cấp cứu, nhập viện gấp

Posted by

Hình ảnh một nam ca sĩ Việt trên xe cấp cứu, nhập viện gấp

Hình ảnh ca sĩ Du Thiên được đưa đi cấp cứu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khán giả.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt hình ảnh Du Thiên nằm trên xe cấp cứu đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương vùng đầu, mặt bầm tím và cổ phải nẹp lại, có nguy cơ bị gãy. Có nguồn tin cho rằng nam ca sĩ gặp sự cố trong lúc quay hình cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Xôn xao hình ảnh một nam ca sĩ Việt trên xe cấp cứu, nhập viện gấp Ảnh 1
Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Du Thiên nằm trên xe đẩy của bệnh viện, phải nẹp cổ và mặt có vết bầm.
Xôn xao hình ảnh một nam ca sĩ Việt trên xe cấp cứu, nhập viện gấp Ảnh 2
Hiện, phía Du Thiên chưa lên tiếng về những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện, phía nam ca sĩ chưa lên tiếng về thông tin này. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng cho Du Thiên vì gặp sự cố trong lúc quay hình. Tuy nhiên, cũng có bình luận đoán rằng, những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội có thể là một phân cảnh trong sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Xôn xao hình ảnh một nam ca sĩ Việt trên xe cấp cứu, nhập viện gấp Ảnh 3
Ca sĩ Du Thiên từng chia sẻ về sản phẩm âm nhạc có cảnh quay hành động sắp ra mắt. 

Trước đó, Du Thiên từng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện quay MV có cảnh hành động và anh tự nhận bản thân ít khi thấy mệt trong khi ê kíp “sập nguồn”.

“Khoảng chục năm về trước, quay phim, MV ca nhạc và hành động. Khi mà cả đoàn từ diễn viên, đạo diễn, quay phim, hậu kỳ, đạo diễn võ thuật đều sập khi quay liền mấy ngày… thì còn duy nhất một mình tôi vẫn tràn đầy năng lượng, không thấy mệt mỏi… 

Trộm vía được cái sức khỏe cùng đam mê hơn người nên lúc nào mình cũng cháy. Bây giờ ở độ tuổi U40, mình lại chuẩn bị cân cả đoàn làm phim… Mình vẫn muốn nói “Có bao nhiêu thì gọi hết đến đây để mình cân luôn thể”. Hẹn các fan nửa tháng nữa nhé! Thiên sẽ trả cho các bạn thứ mà bạn chờ bao năm”, nam ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ Du Thiên, sinh năm 1985, từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, nam ca sĩ từng đoạt giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Một số bài hát gắn liền với tên tuổi của Du Thiên như Tình Anh