Tin5s Tin hot

Trang tổng hợp tin hot và giải trí Việt Nam

Rơi nước mắt với 'Nỗi buồn của mẹ' của Phương Mỹ Chi

Đăng lúc 1:9 18/9/2013 - 723 lượt xem

Á quân Giọng hát Việt nhí vừa tung sản phẩm đầu tay.

Về thứ 2 trong chương trình Giọng hát Việt, Phương Mỹ Chi trở thành cái tên được săn đón không thua kém bất kỳ một ngôi sao hạng A nào. Trở về sau chuyến lưu diễn tại Hà Nội, Á quân The Voice Kids đã tung Trailer cho sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Nỗi buồn của mẹ.

Sản phẩm mới của Phương Mỹ Chị khiến mọi người xúc động

Ngay sau khi  tung ra, sản phẩm của "chị 7" được đón nhận rất nồng nhiệt với hàng nghìn lượt chia sẻ trên cộng đồng mạng. Đặc biệt sản phẩm  lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục lấy nước mắt người xem với cốt truyện xoay quanh bi kịch của một gia đình với vai chính do Phương Mỹ Chi đảm nhận.

Trong MV, Phương Mỹ Chi là con gái duy nhất trong một gia đình nghèo khó. Sau 1 thời gian , ba của Chi quyết định khăn gói lên thành phố tìm cuộc sống khá giả hơn, bỏ lại hai mẹ con nơi quê nhà. Tại đây ba của Chi đã có 1 người vợ bé. Sau một thời gian, người bố quyết định về quê bắt Chi lên Sài Gòn.

Nơi phố thị, Chi bị dì ghẻ coi thường. Cô thấy mình không được thương yêu nên đành trốn về quê sống với mẹ ruột. Một lần nữa ba Chi cùng dì ghẻ lại tìm về quê và bắt Chi lên thành phố lần nữa, thấy đứa con thân yêu của mình bị bắt, người mẹ ruột đau khổ, và phát bệnh nằm 1 chỗ.

Thành Viên Hải Thanh chia sẻ sau khi xem trailer "Khóc rồi chị 7 ơi! Thực sự rất cảm động có một nỗi buồn ùa về khi nghĩ về gia đình và nhớ mẹ vô cùng. Cám ơn Chị 7 đã đem đến những sản phẩm hay như thế". 

Bài hát thật là cảm động với sự dàn dựng với ngọai cảnh và nội dung của bài hát đã hòa nhập cũng 2 giọng ca thật ngọt ngào của Phương Mỹ Chi và Thùy Dương khiến người nghe cảm động và thấy phải rơi lệ", Chi My Nguyên, nhân viên kinh doanh, chia sẻ.