Vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội khiến 14 người tuvong: Hình ảnh 2 mẹ con ôm chặt lấy nhau cùng mất có gỡ thế nào cũng khôn g tách ra được

Posted by

Vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội khiến 14 người chết: Con trai của chủ nhà lao vào cứu mẹ và vợ con nhưng sau đó đã thiệt mạng trong đám cháy..

Theo quan sát, đám ch:áy xảy ra tại khu nhà cho thuê trọ gồm 5 tầng, mỗi tầng hai phòng, tầng một kinh doanh xe đạp điện và sửa chữa xe điện. Ngôi nhà nằm trong ngõ nhỏ rộng khoảng 2 m, cách mặt đường Trung Kính chừng 200 m, xe cứu hỏa không thể tiếp cận

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trên cáng là 2 mẹ con ôm chặt lấy nhau cùng mất, có gỡ thế nào cũng không tách ra được

   Đoạn clip ngắn ghi lại trước khi PCCC đến. Người dân đã cố gắng đạp tường để cứu người ra và cứu đc 4 người

Rất nhiều chiếc bọc đen bị đưa ra

Anh T. là một trong những nạn nhân may mắn sống sót sau vụ hỏa hoạn. Trả lời trên báo Dân trí, anh T. cho biết, khoảng 1h10 ngày 24/5, vợ chồng anh đang ngủ thì nghe thấy tiếng hô hoán “cháy” ở hành lang.

Ngay lập tức, anh bật dậy mở cửa để thoát thân, thấy ở hành lang lửa, khói từ tầng một đang bốc lên dữ dội. “Thấy khói, lửa quá lớn tôi dắt vợ quay lại phòng, chui vào trong nhà vệ sinh dùng khăn ướt liên tục bịt vào mũi lấy không khí để thở.

Sau khoảng 1 tiếng làm như vậy vợ chồng tôi được lực lượng chức năng cứu thoát, đưa đến bệnh viện”, anh T. vẫn chưa hết sợ hãi kể.

Trong một tiếng đối diện với ngọn lửa, vợ chồng anh vô cùng hoảng sợ. Song anh T. vẫn cố giữ bình tĩnh, liên tục động viên vợ để vượt qua thời điểm khó khăn.